HỘI NGHỊ Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh, của huyện mới ban hành ( Đợt II/2023 ).
Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/CB ngày 06/9/2023 về việc triển khai Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực  hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh, của huyện mới ban hành ( Đợt II/2023 ).

Chiều ngày 27/9/2023, Chi bộ Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh, của huyện mới ban hành ( Đợt II/2023 ) cho toàn bộ Đảng viên trong đơn vị.

Đồng chí Phùng Thị Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện

triển khai các nội dung trong kế hoạch

Tại Hội nghị, đại biểu đã được các báo cáo viên triển khai:

- Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 04/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2023 tầm nhìn đến năm 2045;

- Kết luận số 54-KL/TW ngày 09/5/2023 của ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW ngày 09/5/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong cuộc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái “ tư diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ;

- Nghị quyết số 17-NQ/TW ngày 10/4/2023 Của ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai;

- Chỉ thị số 24 - CT/TW ngày 19/5/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực;

- Kế hoạch số 190-KH/HU ngày 20/7/2023 của Huyện ủy Quảng Hòa thực hiện chương trình hành động số 23-CT/TU ngày 21/4/2023 của ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng khóa XIII về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đến năm 2023 tầm nhìn đến năm 2045;

- Kế hoạch số 194-KH/HU ngày 09/8//2023 của Huyện ủy Quảng Hòa thực hiện chương trình hành động số 22-CT/TU ngày 10/4//2023 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.....

Toàn cảnh Hội nghị

Sau các nội dung triển khai của các đồng chí trong Ban chi ủy, đồng chí Phó Bí thư chi bộ thay mặt ban Chi ủy đã nhấn mạnh qua Hội nghị này sẽ giúp cho Đảng viên trong đơn vị nắm vững được những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Chị thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh, huyện đồng thời tạo sự thống nhất về tư tưởng, nhận thức về các quan điểm, chủ trương của Đảng.