Chủ tịch UBND huyện thăm và trao tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa.
   Chiều ngày 09/2/2024 ( tức ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão),  Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thành Hải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa.

Thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị, đồng chí Nguyễn Thành Hải - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện chia sẻ những khó khăn đối với gia đình người bệnh. Đồng thời, trao những suất quà cho bệnh nhân phải ở lại điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Những phần quà thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân tại Bệnh viện mỗi dịp Tết đến Xuân về, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm trở về đoàn viên với gia đình.

ĐÀM NHUẬN