Công đoàn Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Hòa trao quà TẾT SUM VẦY 2021 cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Hòa  trao quà

TẾT SUM VẦY 2021 cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Công văn số 18/CV- CĐN ngày 29/01/2021 của Công đoàn Ngành Y tế Cao Bằng về việc phân bổ nhận quà Chương trình Tết Sum vầy năm 2021, ngày 01 tháng 2 năm 2021 Công đoàn BVĐK Quảng Hòa đã tiếp nhận và trao 08 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đợt này, có 07 suất quà (Mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng bao gồm 400.000đ tiền mặt + Túi quà + 01 cái bánh trưng), và 01 suất quà ( Trị giá 1 triệu đồng gồm 700.000đ tiền mặt + Túi quà + 01 cái bánh trưng)được trao cho viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn trích từ Quỹ “ TẾT SUM VẦY ” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực của công đoàn ngành Y tế Cao Bằng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đến các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế yên tâm công tác, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Đàm Nhuận - Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa)