LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

           Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2023, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Hòa - Chi bộ Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Hòa trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

anh tin bai

            Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Phùng Thị Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ.

anh tin bai

            Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu và thử thách cùng với sự cố gắng không ngừng 08 quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trở thành Đảng viên của Chi bộ Bệnh viện đa khoa Quảng Hòa.

anh tin bai

            Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo trình tự quy định của Điều lệ đảng viên.

anh tin bai

            Tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của 08 đồng chí, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.

            Xin chúc mừng các đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

                                                                        ( 1 số hình ảnh tại buổi lễ )

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Đàm Nhuận
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập